Home » Bác sĩ tư vấn Online » Tìm hiểu về An Trĩ Vương của Dược phẩm Vinh Gia

Tìm hiểu về An Trĩ Vương của Dược phẩm Vinh Gia

Chào các bác sỹ!

Tôi mắc bệnh trĩ đã 2 năm nay và trong khoảng thời gian này đã từng thăm khám, điều trị nhiều nơi, sử dụng nhiều sản phẩm nhưng chưa khỏi. Tối được giới thiệu sản phẩm An Trĩ Vương được đông đảo người dùng đánh giá khá cao về hiệu quả, lại an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên tôi chưa có những thông tin cần thiết về sản phẩm này. Chính vì thế tôi muốn tìm hiểu về An Trĩ  vương (dược phẩm Vinh Gia) cùng những tác dụng nổi bật của sản phẩm trong điều trị hiệu quả căn bệnh trĩ. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ ạ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư của chúng tôi. Những chia sẻ trên của bạn cũng là những nỗi băn khoăn chung của đông đảo bệnh nhân mắc trĩ. Để có thể khắc phục hiệu quả bệnh lý này việc tìm hiểu về một sản phẩm hiệu quả là hết sức cần thiết. Trong số các sản phẩm điều trị trĩ hiện nay thì An Trĩ Vương được đông đảo người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và tính an toàn đối với người sử dụng.

Tìm hiểu về An Trĩ Vương của Dược phẩm Vinh Gia

An Trĩ Vương là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ và các biến chứng của bệnh trĩ. Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinh Gia.

an-tri-vuong

  1. Thành phần của An Trĩ Vương:

Mỗi viên chứa:

Cao Diếp cá: 450 mg.

Cao Đương quy: 150 mg.

Magiê: 30mg.

Rutin: 25 mg.

Meriva: 5 mg.

  1. Công dụng của An Trĩ Vương:
  • Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ.
  • Làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ như: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát và ngứa hậu môn và các biến chứng của bệnh trĩ như: sa trực tràng, viêm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón.
  • Bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, cải thiện đường tiêu hóa.
  1. Hướng dẫn sử dụng An Trĩ Vương:

+ Dùng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ:

Liều tấn công: 9 viên/ngày chia 3 lần. Dùng ít nhất trong 1-2 tháng đầu.

Liều duy trì: 4-6 viên/ngày chia 2 lần. Dùng trong 2-4 tháng tiếp theo.

+ Dùng để phòng bệnh và ngăn ngừa tái phát:

Liều dự phòng: 4-6 viên/ ngày chia 2 lần, trong 2-3 tháng.

*Lưu ý:

Có thể dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Khi dùng cần hạn chế uống rượu bia, thức ăn cay nóng.

  1. Giá thuốc An Trĩ Vương:

Hiện nay, An Trĩ Vương được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, người dùng có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc với giá 185.000đ/1 hộp. Mỗi hộp có 30 viên (10 viên x 3 vỉ).

An Trĩ Vương ra đời được đánh giá cao về công dụng và độ an toàn, nhiều người dùng hài lòng về kết quả đạt được. Người bệnh muốn sử dụng An Trĩ Vương nên tham khảo ý kiến bác sĩ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, có thể liên hệ (024) 353 767 63/64/65  để đặt mua.

Tổng đài tư vấn 1900 1259 – 04 39 959 969

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những thông tin cần thiết về An Trĩ vương và việc sử dụng sản phẩm kịp thời, hiệu quả. Khi mắc bệnh trĩ, đây có thể được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!