Home » Bác sĩ tư vấn Online » An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật

An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Câu hỏi: Tôi bị bệnh trĩ 5 năm nay, giờ đang ở độ 3. Tình cờ tôi đọc được bài báo nói về An Trĩ Vương điều trị triệt để bệnh trĩ tận gốc mà không cần phẫu thuật. Tôi đang băn khoăn vì không biết hiệu quả thực sự như thế nào, liệu dùng An Trĩ Vương có mang lại hiệu quả như mong đợi? Tôi xin cảm ơn.(Nguyễn Thành Nam, Quảng Ninh).
Trả lời:
Chào bạn, những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn về hiệu quả của sản phẩm An Trĩ Vương.

an-tri-vuong
Bệnh trĩ là bệnh khó trị và phổ biến hiện nay ở cả nam nữ, là nổi ám ảnh âm thầm của những ai mắc phải. Tâm lý người bệnh rất ngại đi khám và điều trị bệnh trĩ, nhất là với phụ nữ. Chỉ đến khi chảy máu nhiều hoặc bị sa búi trĩ thì bệnh đã ở cấp độ nặng, không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật.Bệnh trĩ là bệnh có tỉ lệ mắc rất cao, ảnh hưởng đến mọi mặt của người bệnh. Vì vậy, trĩ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Đa số bệnh nhân khi bị bệnh trĩ đều mong muốn mình có thể điều trị dứt điểm, không phải phẫu thuật và không còn khả năng tái phát trở lại.
Thấu hiệu điều đó, An Trĩ Vương ra đời. Đây là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên như diếp cá, đương quy, tinh chất nghệ,… có hiệu quả trong điều trị dứt điểm trĩ nội độ 3 trở xuống, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ sau phẫu thuật với các tác dụng như: nhanh chóng làm co búi trĩ; hết táo bón, đau rát, chảy máu; an toàn cho mọi đối tượng, kể cả người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú…
Lợi ích của việc dùng An Trĩ Vương
– Không gây đau đớn và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày như đi phẫu thuật
– Tránh được các biến chứng của phẫu thuật trĩ như nhiễm trùng, hẹp hậu môn…
– Giải quyết được những bệnh nhân trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật (trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, tình trạng sức khỏe không đủ, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em…)
– Chi phí rẻ, ít tái phát do hệ mạch được bền vững hơn nhờ uống An Trĩ Vương.
– Uống An Trĩ Vương sẽ giải quyết tình trạng táo bón, nứt hậu môn, ngứa quanh lỗ hậu môn…
– Bệnh nhân trĩ nội độ 3 trở xuống, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp có thể khỏi nhờ kết hợp uống An Trĩ Vương mà không cần phải phẫu thuật.
Liều dùng An Trĩ Vương hoàn toàn hợp lí
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được An Trĩ Vương. Để đạt hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, bạn hãy sử dụng An Trĩ Vương theo hướng dẫn sau:
Trong 4 tuần đầu tiên : mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.
Từ 4- 6 tuần tiếp theo : ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Sau giai đoạn này, bệnh nhân sẽ thấy búi trĩ co lên gần như hoàn toàn.
Từ 8- 10 tuần tiếp theo : ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Đây là giai đoạn rất quan trọng giúp điều trị duy trì giúp bệnh trĩ khỏi hoàn toàn và tránh tái phát. Tuy nhiên, bệnh nhân rất hay bỏ dở vì lúc này bệnh đã tạm ổn, không còn gây khó chịu nữa.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều trong quá trình dùng sản phẩm điều trị như:
– Do bệnh nhân không tuân thủ các hướng dẫn và các cách phòng tránh điều này khiến bệnh sớm tái phát trở lại.
– Ăn uống, sinh hoạt không khoa học. Đặc biệt, là trong thời gian mùa hè là thời điểm nhạy cảm, khi cơ thể mệt mỏi với cái nóng bức, ăn uống thất thường là nguy cơ đẩy bệnh trĩ quay trở lại.
– Bệnh cạnh đó, việc vệ sinh, chăm sóc không hợp lý sau khi điều trị nên bệnh trĩ lại tái phát trở lại.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh.